RĂNG TOÀN SỨ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO-3

Răng toàn sứ gồm những loại nào, giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Hiểu và nắm bắt được tâm lý ấy, bài viết sẽ bật mí chia sẻ cho  bạn những thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề này một cách cụ thể và chi tiết.

Răng toàn sứ gồm những loại nào?

Ngày nay với sự phát triển nha khoa, việc trồng răng sứ khắc phục những khiếm khuyết về răng giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp và trắng mang lại nụ cười duyên. Có khá nhiều loại răng sứ, trong đó răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược riêng, tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như nhu cầu, túi tiền mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, răng toàn sứ được đánh giá khá cao không chỉ giúp bạn sở hữu hàm răng cải thiện chức năng nhai, ăn uống mà mang lại độ thẩm mỹ cao.

RĂNG TOÀN SỨ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO-1Răng toàn sứ gồm những loại nào, giá bao nhiêu

 Răng sứ kim loại là loại răng có lớp khung sườn bên trong được chế tác bằng những hợp kim như Niken – Crom, Crom – Coban, Niken – Crom – Titan… lớp sứ được chế tác bên ngoài có màu giống với răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng,  răng sứ kim loại bị oxy hóa do môi trường axit bên trong khoang miệng, ánh sáng mạnh hắt vào dễ bị lộ phần chân nướu có màu đen, gây mất thẩm mỹ, không phù hợp cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

xem thêmXem Thêm:RĂNG TRONG CÙNG LÀ RĂNG GÌ

Còn răng toàn sứ khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại, mang lại cho bạn hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên. Hơn nữa, chức năng răng được đảm bảo. Mặc dù chi phí răng toàn sứ cao hơn răng sứ kim loại nhưng tuổi thọ có độ bền cao lên tới 20 năm nếu chăm sóc răng miệng đúng cách và khoa học.

Nhìn chung răng toàn sứ mang lại những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với răng sứ kim loại, do vậy, nhiều bệnh nhân đã tiến hành chọn và phục hồi hàm răng mình bằng chất liệu tốt.

Răng toàn sứ gồm những loại nào? Tai trung tâm Nha Khoa Đông Nam có 3 loại răng toàn sứ, đó là:

+ Răng toàn sứ Emax

+ Răng toàn sứ Zirconia

+ Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

RĂNG TOÀN SỨ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO-2Răng toàn sứ Zirconia

Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Tại trung tâm Nha Khoa Đông Nam, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ (VNĐ/ CHIẾC RĂNG) GHI CHÚ
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 BH 5 năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 BH 10 năm
Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000

4.800.000

BH 10 năm

Việc trồng răng sứ không gây hại nhưng nếu bạn lựa chọn địa điểm không uy tín, chất lượng dễ gây nên những biến chứng không thể lường trước được. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật nha khoa hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để việc trồng răng sứ mang lại hiệu quả cao. Thời gian qua, trung tâm Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện thành công nhiều trường hợp mang lại hàm răng đều, trắng đẹp tự nhiên khắc phục chức năng nhai, hàm, ăn uống, địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong những năm xây dựng và phát triển.

RĂNG TOÀN SỨ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO-3Thực hiện trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam địa chỉ uy tín, chất lượng

 Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề “Răng toàn sứ gồm những loại nào? Giá bao nhiêu?”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới hoặc tới trực tiếp để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chu đáo:

Nha Khoa Đông Nam

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phòng, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

xem thêmXem Thêm:LÀM GÌ KHI BỊ HỞ CHÂN RĂNG

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment